"ศูนย์ข้อมูล iCheck Test"
ตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยตัวเอง

อุปกรณ์ตรวจมะเร็งปากมดลูก

พบกับพวกเราได้บน Facebook

ตรวจสอบสถานะ EMS

iCheckTest [Product]

iCheckTest บริการตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยตัวเอง

รหัสสินค้า: 1

ราคา: 1590.00 บาท
ราคาปกติ 2000.00 บาท

รายละเอียด:

*พิเศษสุด ส่วนลด 25% เพื่อสนับสนุนการตรวจสุขภาพประจำปี..วันนี้ถึง 31 มกราคม 2561 เหลือเพียง 1,590 บาท (บริการจัดส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศ และจัดส่งภายใน 3วัน)*

องค์กร หน่วยงาน หรือกลุ่มบุคคลที่ต้องการซื้อมากกว่า5 ชุดขึ้นไป ขอรับโปรโมชั่นพิเศษได้ติดต่อ 081-848 0079 หรือ parinya@mediplus.co.th

“iCheck Test” ไอเช็คเทสต์  

บริการ ตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก...แนวใหม่   ที่มีประสิทธิภาพและผู้หญิงยอมรับ....

( เพียงแค่เก็บสิ่งส่งตรวจด้วยตัวเอง ส่งไปรษณีย์ และรอรับผล โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม )

เป็นการตรวจหาเชื้อไวรัสเอชพีวี (HPV DNA VIRUS) ที่เป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็งปากมดลูกโดยตรง โดยผู้หญิงจะใช้อุปกรณ์พิเศษที่เรียกว่า แปรงอีวาลีน เก็บตัวอย่างในช่องคลอดด้วยตัวเองที่บ้าน แล้วส่งตัวอย่างที่ได้ไปตรวจหาเชื้อไวรัสเอชพีวี ที่โรงพยาบาลหรือศูนย์ตรวจทางการแพทย์ ด้วยชุดตรวจหา ดีเอ็นเอเชื้อไวรัส HPV (HC2 High-Risk HPV DNA Test, US-FDA Approved) คุณผู้หญิงสามารถรอรับผลตรวจที่บ้าน หรือตามที่อยู่ที่ระบุ ภายใน 10-15 วัน

“นำอุปกรณ์ที่ได้ เก็บตัวอย่างในช่องคลอดด้วยตัวเองที่บ้าน แล้วนำตัวอย่างที่ได้บรรจุลงในกล่องพัสดุ EMS แล้วนำส่งที่ไปรษณีย์ใกล้บ้านทันที ถึงศูนย์ตรวจฯ ตามที่ระบุบนกล่องภายใน 3 วัน แล้วเข้าสู่กระบวนการตรวจทางห้องปฏิบัติการ และรอรับผลตรวจที่บ้าน ภายใน 10-15 วัน ...ถ้าผลตรวจเป็นบวกจะได้รับคำแนะนำให้ไปพบ สูตินรีแพทย์ หรือ สูตินรีแพทย์มะเร็งนรีเวช ต่อไป”

เพียงทำตามคู่มือการใช้ ก็มั่นใจได้ว่าสามารถเก็บตัวอย่างได้อย่างครบถ้วนในเวลาเพียง 1 นาที คุณผู้หญิงจะรู้สึกสะดวกสบายทุกขั้นตอน อุปกรณ์มีขนาดเล็ก ปลอดภัย และไม่เจ็บ

แปรงอีวาลีน คืออุปกรณ์มาตแปรงอีวาลีนรฐานในการเก็บตัวอย่างด้วยตัวเอง ที่มีความถูกต้องทางการแพทย์ ใช้ง่าย มีความปลอดภัยสูง  และผ่านการประเมินความพึงพอใจของผู้หญิงในระดับสูง เป็นอุปกรณ์ที่ปลอดเชื้อแล้ว(Sterile) ได้รับการรับรองจากสภาสุขภาพประเทศเนเธอร์แลนด์ (The Health Council of the Netherlands) ซึ่งเป็นผู้นำในวิทยาการด้านนี้ ให้ใช้ในโครงการตรวจคัดกรองระดับชาติ และมีการใช้แพร่หลายในต่างประเทศ 

 

วิธีการชำระเงิน